× Trang chủ Bài viết mới Danh mục Từ khóa Tác giả Danh ngôn song ngữ

Thư thả thínhThư thả thính

Chi nhánh 2 Bạn hỏi Admin trả lời

Gió lay cành trúc la đà
Người đang đọc tus chắc là thích tôi <3

Sưu tầm

Đôi lời gửi gắm tới bé Tâm, cô gái ngành... ngôn ngữ Anh :v

Đây sẽ là một bức thư anh dành hết tâm tư, tâm tình, tâm trạng, tâm trí, tâm lý, tâm ý, tâm can, tâm nhĩ, tâm thất để viết về Tâm.

Phải nói sao nhỉ? Đúng là trên đường đời tấp nập, ta vô tình đã gặp nhau...

Từ khi quen biết em thì cái app Foody bị hư hay sao á, mọi bữa ăn đều chỉ về quán cơm của em... Mỗi lần gặp e thì trời đều âm u, dường như mọi tia nắng đã trốn đi vì không dám sánh bước cùng nụ cười của e...

... Haiz

Đấy là mấy thằng ất ơ nó sẽ viết như vậy để tả về e, anh thì *éo nhé!
Em bước vào cuộc đời anh như một vị thần, nên anh sẽ gọi em là Tâm thần.

Phục vụ cái kiểu gì mà vừa nhây, vừa lầy, vừa quậy, nhảy nhót hót ca cả ngày nghe điếc cả tai. Phục vụ kiểu gì mà cứ thích chọt eo người khác, con gái con lứa không biết “Nam nữ thọ thọ bất tương thân” à? Phục vụ cái kiểu gì mà trả treo với khách, mới có giả bộ complain 1 chút là “Anh có ăn không?”

Thái độ bố thiên hạ, mẹ thiên nhiên, độ điên vô đối là em... Đôi khi còn lảm nhảm một cách dũng cảm nữa chứ... Lại có cái tính xấu là ăn cắp vặt nữa... sơ hở ra một tí là bị lấy mất trái tim lúc nào không hay... nhưng anh là người rộng rãi anh không lấy lại đâu.

Em đó, khùng như em thả rông nguy hiểm lắm... cũng có ngày bị bắt cóc cho coi... Nghĩ đến việc để thằng khác bước vào cuộc đời e... a lại ko an tâm... cho nó.

Cho nên cho dù quá khứ e a đã ko tham dự, nhưng tương lai chắc chắn anh sẽ tới sinh sự. Lu pa ca chi :v

Admin