Là con gái thật tuyệt
90% con gái giờ giống Lọ Lem, không thèm ước có hoàng tử chỉ cần đồ đẹp và đi chơi.
Có sức "hút" là đặc điểm của một cô gái thích uống nhiều trà sữa nhiều trân châu và thật nhiều topping.
Các bạn có biết vì sao con trai chỉ thích con gái xinh đẹp mà không thích con gái tốt không? Vì tốt bụng có thể giả vờ được còn xinh đẹp thì không.
Có hàng xóm đẹp trai mệt mỏi muốn chết. Bước ra ngoài mua chai nước tương, vứt túi rác cũng phải tốn công trang điểm.
Với tư cách là một người biết có qua có lại với mọi người. Ai giận tui thì tui giận lại.
Đừng có hỏi em thích con trai hút thuốc hay không! Em thích anh rồi thì anh có hút pháo hoa em cũng thích.
Cách đơn giản làm cho bạn trai bạn hết giận là hãy giận ngược lại nó :v
Là con gái đừng giống như điếu thuốc, chỉ lúc nào rảnh rỗi ngồi trò chuyện thì mới rút ra hút rồi vứt đi. Nhớ kĩ, phải giống như một loại thuốc phiện, hoặc là không thể từ bỏ được, hoặc là không thể động vào.
Nắng lên cho má em hồng Cho môi em đỏ cho chồng em theo
Muốn một người phụ nữ thích bạn, hãy đối xử tốt với họ Muốn một người phụ nữ thích bạn, hãy chân thành với họ Còn nếu muốn phụ nữ không thể quên được bạn, hãy làm tổn thương họ.